[www.caonguyenxanhgroup.com/tin-tuc-su-kien/tin-tuc-moi-truong/599-can-xu-ly-moi-truong-bien-tai-quang-ngai.html] [[[/tin-tuc-su-kien/tin-tuc-moi-truong/599-can-xu-ly-moi-truong-bien-tai-quang-ngai.html]]]
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
You are here:

Cần xử lý môi trường biển tại Quảng Ngãi

Cần có các chuyên gia để tư vấn môi trường, đưa ra các phương pháp xử lý môi trường tại biển Quảng Ngãi. Tại vùng biển nơi đây: nước thải bẩn, rác thải đang bao vây vùng biển này khiến nhiều nơi bị ô nhiễm nặng nề, người dân nơi đây đã không dám tắm, nguồn thủy lợi - thủy sản thì đang bị cạn kiệt.

de_an_moi_truong_don_gian


Gần như toàn bộ các xã ven biển tỉnh Quảng Ngãi đều chưa có hệ thống xử lý nước thải, xử lý rác thải, hay có phương pháp thu gom rác thải. Chính vì không có quy mô, quy hoạch cụ thể cho các hộ dân nơi đây, nên họ vẫn xả rác thải ra biển. Cần có sự can thiệp về tư vấn môi trường cho những hộ dân nơi đây để họ thấy được tầm quan trọng của môi trường, để họ cũng có ý thức tham gia xử lý môi trường tốt hơn.
Tại bãi biển Châu Thuận, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn rác thải đổ tràn ngập do người dân trong vùng xả ra. Lâu ngày không được xử lý nên rác thải tồn đọng chất thành nhiều lớp dày đặc, bốc mùi hôi thối khắp vùng biển.
Sau mỗi một cơn sóng lớn, rác thải lại được cuốn ra biển gây ảnh hưởng đến nguồn nước biển nơi đây, khiến chính những hộ dân cũng không còn ra đây tắm biển nữa.
Từ kết quả quan trắc môi trường biển năm 2007 của Sở tài nguyên và môi trường Quảng Ngãi cho thấy: hầu như những thông số đều thể hiện rõ ô nhiễm môi trường biển đều vượt mức cho phép. Cũng theo sở thì kết quả quan trắc trên với các giai đoạn trước đó cho thấy nước ven bờ biển tại đây có chiều hướng đi xuống rõ rệt. Gây ảnh hưởng lớn đến tài nguyên và môi trường biển, cũng như cuộc sống của các hộ dân sống xung quanh. Từ năm 2008 cho đến hiện nay vẫn chưa có cuộc điều tra nào liên quan đến xử lý môi trường, nhưng thực tế môi trường biển nơi đây đang rơi vào tình trạng ô nhiễm đáng báo động.
Sự ảnh hưởng ô nhiễm biển đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt cũng như kinh doanh của các hộ dân, nhất là những hộ có nuôi đầm tôm. Ngư dân đánh bắt cá, khai thác hải sản, cũng phải di chuyển địa bàn vì ô nhiễm môi trường ven bờ biển.

tags: cong ty thao nguyen xanh, bao cao giam sat moi truong dinh ky, bao cao moi truong


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

DIEN DAN MOI TRUONG, CAO NGUYEN XANH

LIÊN KẾT

Liên kết cong ty moi truong

đề án môi trường chuyên nghiệp

LĨNH VỰC CÔNG TY

Trình tự các bước thực hiện...

1- Tại mục A và B : 1.1- Đối với 01 gói...
Đọc thêm...

Hình thành Dự Án

1. HÌNH THÀNH DỰ ÁN (Project Formulation) Một dự án được hình...
Đọc thêm...

Tài liệu Quản lý Dự Án

1. GIỚI THIỆU -    Việc kết thúc một dự án cũng...
Đọc thêm...

Các thủ tục để lập dự...

1- Chủ đầu tư dự án chuẩn bị lập hồ sơ...
Đọc thêm...

Nội dung để lập dự án...

Nội dung dự án bao gồm phần thuyết minh và phần...
Đọc thêm...

Các bước để lập Dự Án

Trong thực tiễn để bắt đầu thực hiện 1 dự án, dự gồm...
Đọc thêm...

Thủ tục thẩm định các dự...

1- Nội dung thẩm định dự án đầu tư: 1.1. Các...
Đọc thêm...

Lập dự án đầu tư theo...

1- Chủ đầu tư, địa chỉ liên lạc : 2-...
Đọc thêm...

Lập dự án đầu tư được...

Dự án đầu tư là tập hợp các đề xuất bỏ...
Đọc thêm...

Tư vấn thủ tục lập dự...

TƯ VẤN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ Bạn muốn thành lập công...
Đọc thêm...

Hệ thống xử lý khí thải...

Công ty xử lý nước thải - xử lý khí thải - tư vấn môi...
Đọc thêm...

Hệ thống xử lý nuớc thải

Công ty xử lý nước thải – tư vấn môi trường...
Đọc thêm...

Hệ thống xử lý nước cấp

xu ly khi thai, xu ly nuoc thai, cong ty xu ly nuoc thai, tu van moi truong, dich vu moi truong, cong ty moi truong chuyen nghiep, tu van moi truong chuyen nghiep, tham dinh du an, dich vu moi truong, cong ty tu van moi truong, xu ly khi thai, xu ly nuoc thai, bao cao giam sat dinh ky, cam ket bao ve moi truong Tên Dự án: Thiết kế, thi công và chuyển giao công...
Đọc thêm...

THỐNG KÊ

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn biết trang web của chúng tôi từ thông tin nào?
 

Bản đồ Công Ty

Hình ảnh công ty

cong-trinh-xu-ly-nuoc-thai bao-cao-giam-sat cam-ket-bao-ve-moi-truong cong-ty-dich-vu-moi-truong cong-ty-moi-truong cong-ty-tu-van-moi-truong cty-moi-truong danh-gia-tac-dong-moi-truong-DTM moi-truong-xanh bao-cao-giam-sat-dinh-ky bao-cao-giam-sat-moi-truong bao-cao-giam-sat-moi-truong-dinh-ky bao-cao-moi-truong cong-ty-xu-ly-khi-thai cong-ty-xu-ly-nuoc-thai Cty-tu-van-moi-truong dich-vu-moi-truong moi-truong tu-van-moi-truong xu-ly-khi-thai xu-ly-nuoc-thai xu-ly-nuoc-thai-san-xuat


CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU