[www.caonguyenxanhgroup.com/tin-tuc-su-kien/tin-tuc-moi-truong/594-hoi-nghi-thuong-dinh-ve-moi-truong.html] [[[/tin-tuc-su-kien/tin-tuc-moi-truong/594-hoi-nghi-thuong-dinh-ve-moi-truong.html]]]
HNuUpDZUpDZUpD7qrGbl/RHqr+0256M4H7uxYCqpYbuxHEIhHEmkHNuUOjZUpNiIpFshHEmoV+H2r6M6BPuCyKBzy+M4rRYE8nm4ylHq5Kc4HNiIpDZUpNiIpFICOQiIpNiIpD3IVSIlp7f+YNTcV6TWSPy6rNH5bKByMQuB5CozB/qlOnmsX/2QpG2ZcRPnLDYG5/8zb6WeSOZPgqNRBqHjb+bCg/M0SAQlvF8ZcCBNYMynSNqVSQ0BOCucMbHObPbKb72yKGPh56YqyG84gKfwL+7kLRZ0rlBQ8/yR9nqepDNEpjc7BArsXSozHECfVSCdyGBoLRBqVFYUpD3IOjZUpD3fX6b65KI4HNuUpDZUpDZUpFCdmnYE9SZdm+bAg+itHj0Cg/5trRYTL+MumlZzr6qQgKukXGPhr6uo8/YqXRYzrD4WBDpEp/ZsmAslvh8LHEsC/7BPMqyPMqolSPYMMPumO7BMH7QkHPuOYbHKYbHLH7HPMbbPM7YxbbHHH7QkH7QtHEstc+yfL+bxy6bQ/6BzLlYqLlYjVF848nYIXhizr6qq8/BqLETwg+Pfg+u2LG7qy+q2vGBzLSuhrGu2y+B2rRck5/BI9Du7gOQlvhYxMQbSbCbSKE8mbPYc/Q2UM7cl/SslHlb2USrk8/HoyKTAL6YqVFYxMQbSbCbSKE8mbPYc/7bOYbHxcM8POqcl/SCkHEy7rAQlvlbEL+bk56uCyStC/7BPMqyPMqolMCbYbMbObPubMCCl/SCfmFstHjIzy+q6UhrtXRQt56PQ56t4Y/2Ay/ZQgKukmFYqVSZdxS3=
You are here:

Hội nghị thuợng đỉnh về môi truờng

Hội nghị thượng đỉnh lớn nhất của Liên Hợp Quốc về phát triển bền vững trong một thập kỷ qua một chiến lược để chuyên chở hơn một tỷ người thoát khỏi đói nghèo và góp phần bảo vệ môi truờng

Việc thu thập của 191 thành viên của Liên Hiệp Quốc đăng quang một diễn đàn 10 ngày đánh dấu 20 năm kể từ khi Hội nghị thượng đỉnh Trái đất Rio, nơi các nhà lãnh đạo cam kết sẽ thế giới sẽ sống trong môi trường phương tiện của nó.

Trong một tuyên bố 53 trang , hội nghị thượng đỉnh đã góp phần hàn gắn giữa các quốc gia .

"Chúng tôi ... gia hạn cam kết của chúng tôi để phát triển bền vững, và để đảm bảo việc thúc đẩy một tương lai kinh tế, xã hội và môi trường bền vững cho hành tinh của chúng ta và cho các thế hệ hiện tại và tương lai," .

Hội nghị thượng đỉnh thúc đẩy một tương lai kinh tế,xã hội cong ty moi truong

Với tiêu đề "Tương lai Chúng Tôi Muốn", tuyên bố nhấn mạnh những nguy hiểm phải đối mặt với một hành tinh mà người dân được thiết lập để tăng từ 7000000000 ngày hôm nay đến 9,5 tỷ vào năm 2050.

Danh sách bao gồm biến đổi khí hậu, sa mạc hóa, thủy sản cạn kiệt, ô nhiễm và nạn phá rừng, và nguy cơ hàng ngàn loài sẽ đi theo con đường của dodo.

"Mục tiêu phát triển bền vững" sẽ thay thế các Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ của Liên Hợp Quốc từ năm 2015, mặc dù xác định mục đích sẽ được để lại cho cuộc đàm phán trong tương lai .

Chiến lược này cũng thúc đẩy nền kinh tế xanh, một khái niệm đột phá mới trong thuật ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc nhưng được xem nghi ngờ bởi nhiều nền kinh tế phát triển.

Bản tuyên bố cũng phản ánh những lo lắng của các nền kinh tế tiên tiến chiến đấu với một cuộc khủng hoảng tài chính sâu.

Mặc dù nhu cầu của các quốc gia phát triển với $ 30 tỷ USD trong sự giúp đỡ, các văn bản quy định không có con số kinh phí để đạt được mục tiêu bền vững.

Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon cho biết kết quả "cung cấp một nền tảng vững chắc cho xã hội, kinh tế, môi trường cũng được."

"Nó sẽ hướng dẫn chúng ta, tất cả chúng ta, hướng tới một con đường bền vững bây giờ là trách nhiệm của chúng tôi để xây dựng nó."

Tổng thống Dilma Rousseff nói với một cuộc họp báo rằng Brazil, đã giành được những thỏa hiệp sau nhiều tháng tranh cãi.

Ngoại trưởng Mỹ  Hillary Clinton cho biết tài liệu này "đánh dấu một bước tiến thực sự  cho phát triển bền vững. Chúng tôi biết điều này là một trong những vấn đề cấp bách nhất của thời đại chúng ta."

"Hai thách thức định nghĩa chúng ta đối mặt ngày hôm nay xóa đói giảm nghèo toàn cầu và quản lý rủi ro của biến đổi khí hậu". Lord Nicholas Stern, tác giả của một nghiên cứu bước ngoặt vào chi phí của sự nóng lên toàn cầu.

"Tuy nhiên, hội nghị đã không thừa nhận các bằng chứng thuyết phục về quy mô và tính cấp thiết của hành động cần thiết."

Vắng mặt bao gồm Tổng thống Mỹ Barack Obama, Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng Angela Merkel của Đức và Thủ tướng Anh David Cameron.

tags: de an bao ve moi truong don gian, de an bao ve moi truong chi tiet, de an moi truong, de an moi truong don gian, de an moi truong chi tiet, cong ty moi truong


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

DIEN DAN MOI TRUONG, CAO NGUYEN XANH

LIÊN KẾT

Liên kết cong ty moi truong

đề án môi trường chuyên nghiệp

LĨNH VỰC CÔNG TY

Trình tự các bước thực hiện...

1- Tại mục A và B : 1.1- Đối với 01 gói...
Đọc thêm...

Hình thành Dự Án

1. HÌNH THÀNH DỰ ÁN (Project Formulation) Một dự án được hình...
Đọc thêm...

Tài liệu Quản lý Dự Án

1. GIỚI THIỆU -    Việc kết thúc một dự án cũng...
Đọc thêm...

Các thủ tục để lập dự...

1- Chủ đầu tư dự án chuẩn bị lập hồ sơ...
Đọc thêm...

Nội dung để lập dự án...

Nội dung dự án bao gồm phần thuyết minh và phần...
Đọc thêm...

Các bước để lập Dự Án

Trong thực tiễn để bắt đầu thực hiện 1 dự án, dự gồm...
Đọc thêm...

Thủ tục thẩm định các dự...

1- Nội dung thẩm định dự án đầu tư: 1.1. Các...
Đọc thêm...

Lập dự án đầu tư theo...

1- Chủ đầu tư, địa chỉ liên lạc : 2-...
Đọc thêm...

Lập dự án đầu tư được...

Dự án đầu tư là tập hợp các đề xuất bỏ...
Đọc thêm...

Tư vấn thủ tục lập dự...

TƯ VẤN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ Bạn muốn thành lập công...
Đọc thêm...

Hệ thống xử lý khí thải...

Công ty xử lý nước thải - xử lý khí thải - tư vấn môi...
Đọc thêm...

Hệ thống xử lý nuớc thải

Công ty xử lý nước thải – tư vấn môi trường...
Đọc thêm...

Hệ thống xử lý nước cấp

xu ly khi thai, xu ly nuoc thai, cong ty xu ly nuoc thai, tu van moi truong, dich vu moi truong, cong ty moi truong chuyen nghiep, tu van moi truong chuyen nghiep, tham dinh du an, dich vu moi truong, cong ty tu van moi truong, xu ly khi thai, xu ly nuoc thai, bao cao giam sat dinh ky, cam ket bao ve moi truong Tên Dự án: Thiết kế, thi công và chuyển giao công...
Đọc thêm...

THỐNG KÊ

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn biết trang web của chúng tôi từ thông tin nào?
 

Bản đồ Công Ty

Hình ảnh công ty

cong-trinh-xu-ly-nuoc-thai bao-cao-giam-sat cam-ket-bao-ve-moi-truong cong-ty-dich-vu-moi-truong cong-ty-moi-truong cong-ty-tu-van-moi-truong cty-moi-truong danh-gia-tac-dong-moi-truong-DTM moi-truong-xanh bao-cao-giam-sat-dinh-ky bao-cao-giam-sat-moi-truong bao-cao-giam-sat-moi-truong-dinh-ky bao-cao-moi-truong cong-ty-xu-ly-khi-thai cong-ty-xu-ly-nuoc-thai Cty-tu-van-moi-truong dich-vu-moi-truong moi-truong tu-van-moi-truong xu-ly-khi-thai xu-ly-nuoc-thai xu-ly-nuoc-thai-san-xuat


CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU