[www.caonguyenxanhgroup.com/tin-tuc-su-kien/tin-tuc-moi-truong/587-cong-ty-cp-bia-ha-noi-nghe-an-xa-nuoc-thai-chua-xu-ly-ra-moi-truong.html] [[[/tin-tuc-su-kien/tin-tuc-moi-truong/587-cong-ty-cp-bia-ha-noi-nghe-an-xa-nuoc-thai-chua-xu-ly-ra-moi-truong.html]]]
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

Công ty CP Bia Hà Nội - Nghệ An xả nước thải chưa xử lý ra môi trường

Công ty CP bia Hà Nội - Nghệ An bi phát hiện xả nước thải chưa qua xử lý ra môi trường. Ngày 13/06/2012 bất ngờ đoàn thanh tra của Bộ TN & MT tỉnh Nghệ An kiểm tra Công ty CP Bia Hà Nội tại KCN Nam Cấm, huyện Nghi Lộc. Qua điều tra đoàn đã phát hiện Công ty này đã xả trộm nước thải chưa xử lý ra trực tiếp môi trường.

 

bao_cao_giam_sat

Ông Hoàng Văn Vy (trưởng đoàn thanh tra) đã tiến hành lấy mẫu nước thải của Công ty trên. Kết quả cho thấy ngay trước cổng của Công ty có 3 đường ống lớn dẫn nước mưa đường kính phi khoảng 400, từ đó nước thải sản xuất chưa được xử lý chảy ra con kênh nằm sát quốc lộ 1. Khiến cho con kênh này bốc mùi hôi thối, lượng nước thải mà Công ty này xả ra là 90 m3/ngày đêm.

Tại thời điểm đó đoàn thanh tra cũng kiểm tra các cống quanh khu vực sản xuất, khi bật các nắp cống lên bên trong cống là một lượng nước lẫn tạp chất bộc mùi hôi thối, dù khi đó thời tiết không hề có cơn mưa nào....và liêu trước đó có mưa đi nữa thì nước có màu trắng đục, lại sủi bọt và có lẫn tạp chất như vậy không?
Những hộ dân sống gần khu sản xuất của Công ty CP bia Hà Nội tại Nghệ An này đã phản ánh lên Sở tài nguyên và Môi trường. Vào khoảng tháng 2/2012 Sở đã tiến hành kiểm tra để có câu trả lời đến các cử tri. Từ đó Đoàn cũng có những đề nghị lên Bộ TN & MT tiến hành kiểm tra công tác bảo vệ môi trường của Công ty. Sau khi lấy mẫu nước tại các cống xả nước thải ở cổng Công ty trước khi xả ra kênh gần quốc lộ 1, và cũng có biên bản kèm theo.
Hơn 1 ngày làm việc tại Công ty CP bia Hà Nội ở Nghệ An, đoàn thanh tra của Bộ TN & MT đã yêu cầu Công ty dừng ngay những hành vi xả trực tiếp nước thải sản xuất chưa được xử lý từ các cống thoát nước mưa ra con kênh gần đó. Bên cạnh đó đoàn yêu cầu Công ty phải cải tạo hệ thống thu gom nước thải sản xuất, gia cố lại bờ bao của hai con kênh dọc Quốc lộ 1 để nước không bị tràn lên.
Vào khoảng giữa tháng 2/2012 ban quản lý khu kinh tế Đông Nam kết hợp với phòng TN & MT, Sở TN & MT cũng đã phát hiện ra sai phạm của Công ty này đến môi trường. Đại diện của Công ty này ông Cao Việt (phó giám đốc Công ty) đưa ra lời giải thích rằng: Công ty có hệ thống xử lý nước thải, và hoạt động đúng với các tiêu chuẩn - quy trình đặt ra. Nhưng hệ thống này đã xảy ra sự cố cách đó vài ngày, và đây là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nước rò rỉ chảy ra những đường ống thoát nước mưa chảy ra con kênh gần quốc lộ 1.

tags: lap du an dau tu, xu ly nuoc thai, cong ty xu ly nuoc thai


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

LĨNH VỰC CÔNG TY

Trình tự các bước thực hiện...

1- Tại mục A và B : 1.1- Đối với 01 gói...
Đọc thêm...

Hình thành Dự Án

1. HÌNH THÀNH DỰ ÁN (Project Formulation) Một dự án được hình...
Đọc thêm...

Tài liệu Quản lý Dự Án

1. GIỚI THIỆU -    Việc kết thúc một dự án cũng...
Đọc thêm...

Các thủ tục để lập dự...

1- Chủ đầu tư dự án chuẩn bị lập hồ sơ...
Đọc thêm...

Nội dung để lập dự án...

Nội dung dự án bao gồm phần thuyết minh và phần...
Đọc thêm...

Các bước để lập Dự Án

Trong thực tiễn để bắt đầu thực hiện 1 dự án, dự gồm...
Đọc thêm...

Thủ tục thẩm định các dự...

1- Nội dung thẩm định dự án đầu tư: 1.1. Các...
Đọc thêm...

Lập dự án đầu tư theo...

1- Chủ đầu tư, địa chỉ liên lạc : 2-...
Đọc thêm...

Lập dự án đầu tư được...

Dự án đầu tư là tập hợp các đề xuất bỏ...
Đọc thêm...

Tư vấn thủ tục lập dự...

TƯ VẤN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ Bạn muốn thành lập công...
Đọc thêm...

Hệ thống xử lý khí thải...

Công ty xử lý nước thải - xử lý khí...
Đọc thêm...

Hệ thống xử lý nuớc thải

Công ty xử lý nước thải – tư vấn môi trường...
Đọc thêm...

Hệ thống xử lý nước cấp

xu ly khi thai, xu ly nuoc thai, cong ty xu ly nuoc thai, tu van moi truong, dich vu moi truong, cong ty moi truong chuyen nghiep, tu van moi truong chuyen nghiep, tham dinh du an, dich vu moi truong, cong ty tu van moi truong, xu ly khi thai, xu ly nuoc thai, bao cao giam sat dinh ky, cam ket bao ve moi truong Tên Dự án: Thiết kế, thi công và chuyển giao công...
Đọc thêm...

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn biết trang web của chúng tôi từ thông tin nào?
 

Hình ảnh công ty

cong-trinh-xu-ly-nuoc-thai  cam-ket-bao-ve-moi-truong cong-ty-dich-vu-moi-truong cong-ty-moi-truong cong-ty-tu-van-moi-truong cty-moi-truong danh-gia-tac-dong-moi-truong-DTM moi-truong-xanh bao-cao-giam-sat-dinh-ky bao-cao-giam-sat-moi-truong bao-cao-giam-sat-moi-truong-dinh-ky bao-cao-moi-truong cong-ty-xu-ly-khi-thai cong-ty-xu-ly-nuoc-thai Cty-tu-van-moi-truong dich-vu-moi-truong moi-truong tu-van-moi-truong xu-ly-khi-thai xu-ly-nuoc-thai xu-ly-nuoc-thai-san-xuat

Bản đồ Công Ty


CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU